บทความ

“13” เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ “สงกรานต์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
“13” เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ “สงกรานต์ 1. สมัยก่อน “วันปีใหม่ไทย” ไม่ได้ตรงกับวันสงกรานต์ ในสมัยโบราณ เราได้ถือเอาวันขึ้น 1 ค่ำ เป็น “วันปีใหม่ไทย” ก่อนที่เราจะเปลี่ยนมาถือเอาวันสงกรานต์นั้นเป็นวันปีใหม่ไทยแทน 2. ไม่ใช่แค่ชาวไทยที่มีประเพณีสงกรานต์เท่านั้น แต่ชนชาติอื่นๆ ก็ยังมีเหมือนกัน น…
10 สุดยอดโทรศัพท์มือถือในอนาคต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
10 สุดยอดโทรศัพท์มือถือในอนาคต อันดับที่ 10 Ear Cell Phone Concept Ilshat Garipov ออกแบบโทรศัพท์มือถือ Kambala ตัวเครื่องมีขนาดบางเฉียบ มีลักษณะคล้ายคลิปหนีบ ดึงส่วนยื่นออกมาเกี่ยวกับ ช่องหู คล้ายหูฟัง วัสดุประกอบตัวเครื่องแต่ละชั้นใช้โพลิเมอร์สอดแทรกด้วยชิ้นส่วน อิเล็กทรอนิกส์ และเซ็นเซอร์จำนวนมากสามารถตรวจจับผิวหน้าสัมผัสกับตั…
เตรียม “บ้าน” ให้ปลอดภัย ก่อนทิ้งไกลไปต่างจังหวัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เตรียม “บ้าน” ให้ปลอดภัย ก่อนทิ้งไกลไปต่างจังหวัด 1. ระบบไฟฟ้าในบ้าน เรื่องไฟฟ้าในบ้านถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ หากคุณไม่อยู่บ้านติดต่อกันหลายๆ วัน คุณควรตรวจตราปลั๊กไฟ เต้าเสียบไฟ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่คุณมักชอบเสียบปลั๊กทิ้งไว้หลังการใช้งาน ควรดึงปลั๊กทุกปลั๊กออกให้เรียบร้อย 2.ดูแลระบบแก๊สให้ปลอดภัย ตรวจ…
การเตรียมมือถือในการเล่นน้ำวันสงกรานต์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การเตรียมมือถือในการเล่นน้ำวันสงกรานต์ มือถือกับน้ำเป็นอะไรที่ไม่ค่อยจะถูกกัน แม้ในช่วงเวลาปกติเรายังเคยได้ยินผ่านหูผ่านตาบ่อยๆ ว่ามีใครสักคนทำมือถือตกน้ำ หรือโดนน้ำกระเซ็นใส่แล้วเกิดอาการแปลกๆ โดยเฉพาะช่วงสงกรานต์ถือเป็นเวลายอดฮิตของเหตุมือถือเปียกน้ำกันเลยทีเดียว ซึ่งอาการเปียกน้ำมีจากหลายสาเหตุ เป็นต้นว่า แต่งตัวหล่อๆ สวยๆ จะ…
5 สิ่งที่แนะนำให้ตั้งค่าทันที หลังจากซื้อ iPhone เครื่องใหม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
5 สิ่งที่แนะนำให้ตั้งค่าทันที หลังจากซื้อ iPhone เครื่องใหม่ 1. ปรับแต่ง Control Center ตามการใช้งาน เมื่อซื้อ iPhone ใหม่ที่มาพร้อมกับ iOS 11 แน่นอนว่าเราจะได้พบกับฟีเจอร์ปรับแต่ง Control Center ได้ตามใจชอบ ซึ่งมีตัวเลือกเมนูมากมายที่ทำให้เราเข้าถึงการใช้งานหรือแอปในเครื่องได้ง่ายขึ้น หลักการปรับแต่ง Control Center ก็คือ เลือกเ…
เทคโนโลยีในอนาคตจากสมาร์ทโฟน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เทคโนโลยีในอนาคตจากสมาร์ทโฟน เทคโนโลยีในปัจจุบันได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็วและรองรับต่อการใช้งานของเราให้สะดวกมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในด้านของมัลติมีเดีย, เกม, ระบบความปลอดภัยต่างๆ ไปจนผู้ช่วยอัจฉริยะ และเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI ที่เราเริ่มจะเห็นมาบ้างแล้ว ราวกับว่าสมาร์ทโฟนในอนาคตจะเปรียบเสมือนกับคอมพิวเตอร์เครื่องเล็กๆ ไปเสียแล้…
12 สมาร์ทโฟน”น่าจับตา” ในปี 2018
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
12 สมาร์ทโฟน”น่าจับตา” ในปี 2018 มาดูกันว่า ในปี 2018 จะมีสมาร์ทโฟนรุ่นใดน่าจับตามองกันบ้าง และการมาถึงของกระแสหน้าจอไร้ขอบและกล้องหลังคู่ จะเปลี่ยนแปลงดีไซน์ของสมาร์ทโฟนไปอย่างไร 12. Sony Xperia XZ Premium (รุ่นปี 2018) คาดว่าจะวางจำหน่ายช่วงซัมเมอร์ 2018 11. Xiaomi Mi Mix 3 คาดว่าจะวางจำหน่ายช่วงฤดูใบไม้ร่วง 2018 1…
วิธีป้องกันรอยให้กับมือถือเครื่องใหม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
วิธีป้องกันรอยให้กับมือถือเครื่องใหม่ 1. เลือกเคสที่ป้องกันตัวเครื่องแต่ทำร้ายขอบเครื่อง การเลือกเคสสำหรับมือถือที่เป็นขอบโลหะมันวาวนั้นเราควรจะเลือกภายในที่ไม่แน่นและเหนียวจนเกินไป ควรจะเลือกเป็นแบบยางเรียบเพื่อให้ตัวเครื่องใสได้ง่ายและไม่เกิดรอยใดๆ ให้มากที่สุด บางครั้งลองใส่เคสที่ตกแต่งดูดีในราคาไม่แพงก็ได้เช่นเดียวกัน 2. หมั…
การดูแลรักษากระเป๋าเป้ ตอนที่ 2
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
การดูแลรักษากระเป๋าเป้ ตอนที่ 2 วิธีการ 2 ซักกระเป๋าเป้ในเครื่องซักผ้า 1 นำของออกจากกระเป๋า. นำของที่อาจได้รับความเสียหายจากการเปียกน้ำออกจากกระเป๋าให้หมด จากนั้นจึงกำจัดเศษฝุ่นเล็กๆ ที่ก้นกระเป๋าโดยกลับด้านกระเป๋าเอาด้านในออกและใช้เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็กดูดตามซอกมุมที่เข้าถึงได้ยาก รูดซิปเปิดช่องกระเป๋าทุกช่องเมื่อดูดฝุ่นเสร็จแล…
10 เทรนด์ทำนายภัยมืด Cyber Security ปี 2018
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
10 เทรนด์ทำนายภัยมืด Cyber Security ปี 2018 บริษัทผู้นำด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ระดับโลกอย่าง Symantec ได้คาดการณ์ภัยคุกคามที่จะเกิดขึ้นในปี 2018 ว่าอุปกรณ์ IoT และ Blockchain จะถูกจับตามองจากอาชญากรไซเบอร์ ทั้งยังระบุว่าอาชญากรจะใช้ AI และ Machine Learning เป็นเครื่องมือโจมตี และมีโอกาสที่เราจะได้เห็นการต่อสู้กันของ …
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 127 บทความ

ติดต่อร้านค้า

082-300-0330
facebook

รายการสินค้า

สายชาร์จ [180]
ฟิล์มกระจก และ ฟิล์มกระจกนิรภัย [129]
ฟิล์มกระจก iPhone [96]
Contact Tookjingjing


แจ้งชำระเงิน

เช็คเลขพัสดุ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สินค้าขายดี

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก