บทความ

17 สัญญาณอันตราย ถึงเวลาต้องวางสมาร์ทโฟนเสียที
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
17 สัญญาณอันตราย ถึงเวลาต้องวางสมาร์ทโฟนเสียที ปัจจุบันนี้สมาร์ทโฟนแทบจะกลายเป็นหนึ่งปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิต ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็มักจะเห็นแต่ผู้คนก้มหน้าก้มตาเล่นสมาร์ทโฟนของตัวเองกันไปหมด ซึ่งที่จริงแล้วการเล่นสมาร์ทโฟนมากเกินไปอาจจะส่งผลเสียทั้งระยสั้นและระยะยาว และยังก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมาอีกด้วย วันนี้กระปุกดอทคอมจึงนำข้…
ลักษณะของผู้ที่ติดสมาร์ทโฟน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
ลักษณะของผู้ที่ติดสมาร์ทโฟน วัยรุ่นที่ใช้สมาร์ทโฟนมักตื่นสายและมีอาการอ่อนเพลียในตอนเช้า หมดความสนใจในกิจกรรมรอบตัว มักอารมณ์เสียง่ายเมื่อพ่อแม่แสดงความกังวลเรื่องการใช้สมาร์ทโฟนของพวกเขา ถึงขั้นอาจนำไปสู่การโต้เถียงกัน มักรู้สึกหงุดหงิดหรือหดหู่เวลาที่ไม่ได้เล่นสมาร์ทโฟน และอาการเหล่านี้มักหายไปเมื่อพวกเขาได้เล่นสมาร์ทโฟน มีพฤต…
จะทำอย่างไรเวลาใช้สมาร์ทโฟนยิ่งมีความลื่นไหล และสามารถใช้งานได้ดียิ่งขึ้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
จะทำอย่างไรเวลาใช้สมาร์ทโฟนยิ่งมีความลื่นไหลและสามารถใช้งานได้ดียิ่งขึ้น เนื่องจากสมาร์ทโฟนจัดได้ว่าเป็นคอมพิวเตอร์ที่สามารถพกพา พร้อมสามารถโทรศัพท์ได้ ดังนั้นปัญหาที่สามารถเกิดได้กับคอมพิวเตอร์ก็สามารถเกิดขึ้นได้กับสมาร์ทโฟน ดังนั้นเราจึงควรบำรุงรักษาสมาร์ทโฟนของเราให้เหมือนกับการบำรุงรักษาคอมพิวเตอร์ ซึ่งข้อที่ควรระวังมีดังนี้…
5 โรคที่มากับสมาร์ทโฟน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
5 โรคที่มากับสมาร์ทโฟน 1) โรคเศร้าจาก Fackbook : การศึกษาของมหาวิทยาลัยมิชิแกน พบว่า การใช้ Fackbook มากเกินไปอาจกลายเป็นการบั่นทอนความสุขและความพึงพอใจในการดำรงชีวิต เช่นโดดเดี่ยว เศร้า และเหงาหงอยมากขึ้นทั้งนี้ ผู้คนส่วนใหญ่ใช้ Fackbook เป็นเครื่องระบายความรู้สึกมากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อเกิดความรู้สึกว้าเหว่ 2) ละเมอแชท (Sleep &nd…
WDR ในกล้องติดรถยนต์ คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
WDR คืออะไร กล้องติดรถยนต์ในปัจจุบันมีมากมายหลากหลายรูปแบบ แตกต่างกันทั้งทางด้านราคา และ ฟังก์ชั่นที่มี ซึ่ง เราจะมาดูฟังก์ชั่นที่สำคัญที่ถูกพัฒนามาเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของกล้องติดรถยนต์ให้มากขึ้น WDR(HDR) หรือเรียกชื่อเต็มว่า Wide Dynamic Range คือ การที่กล้องถ่ายภาพซ้อนกัน 2 ใบในเวลาเดียวกันใบนึงถ่าย ภาพในสภาวะปกติ อีกใบนึ…
Loop Recording ในกล้องติดรถยนต์ หมายถึงอะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
Loop Recording Loop Recording หรือ Cyclic Record คือ การบันทึกอย่างต่อเนื่องแบบวนซ้ำ หรือการบันทึกแบบอัดทับ โดยการเลือกบันทึกวีดีโอความยาว 3-10 นาที และเริ่มบันทึกวีดีโอใหม่ไปเรื่อยๆ หากเมมโมรี่การ์ดเต็มความจุ ก็จะวนกลับไปบันทึกทับวีดีโอเก่าโดยอัตโนมัติ ทำให้เมมโมรี่การ์ดไม่เต็ม เพราะวีดีโอเก่าจะถูกลบไปเรื่อยๆนั่นเอง ในกล้องติดร…
G-Sensor ในกล้องติดรถยนต์ คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
G-Sensor Gravity Sensor คือ เซนเซอร์ ที่ใช้วัดแรงดึงดูด จากแรงกระแทก หรือมีการเคลื่อนหรือสั่นไหวอย่างแรง โดย G-sensor เมื่อนำมาใช้ใน กล้องติดรถยนต์ จะทำหน้าที่วัดแรงที่กระทำของรถสามทิศทางคือ แกนX แกนY และแกนZ หงรือ ทิศทางขึ้นลง (แกนZ) ทิศทางซ้ายขวา (แกนX) และทิศทางหน้าหลัง (แกนY) โดยเมื่อรถยนต์เกิดการชนไม่ว่าด้านใด กล้องติดรถยนต…
รู้หรือไม่ พกแบตสำรอง | power bankขนาดใหญ่ขึ้นเครื่องไม่ได้นะ!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
รู้หรือไม่ พกแบตเตอรี่สำรองขนาดใหญ่ขึ้นเครื่องไม่ได้นะ! ปัญหาอย่างหนึ่งของคนใช้โทรศัพท์แบบสมาร์ทโฟนคือ ‘แบตเตอรี่หมดเร็ว’ เพราะแบบนั้นเอง เราถึงต้องพกแบตเตอรี่สำรองกันติดตัวเป็นว่าเล่น เจ้าแบตเตอรี่สำรอง หรือที่เราเรียกกันว่า ‘Power Bank’ มีขนาดตั้งแต่เล็กไปถึงใหญ่ ไม่กี่พันมิลลิแอมป์ (mAh) จนถึงหลายหมื่น…
ข้อแนะนำในการใช้สมาร์ทโฟน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ข้อแนะนำในการใช้สมาร์ทโฟน 1.เน้นใช้การพูดคุยหรือข้อความสียงผ่านทางสมาร์ทโฟนแทนการพิมพ์ หากมีความจำเป็นจริงๆ ควรติดอุปกรณ์ต่อพ่วงเข้ากับแป้นพิมพ์ผ่านคอมพิวเตอร์พีซี 2.หลีกเลี่ยงการใช้สมาร์ทโฟนนานๆ ควรใช้เท่าที่จำเป็น หากเลี่ยงไม่ได้ควรมีการบริหารนิ้วมือ ข้อมือ กล้ามเนื้อบ่าและคอรวมถึงหยุดพักสายตาจากการเพ็งหน้าจอ หรือใช้น้ำตาเทียม…
เทคโนโลยีของสมาร์ทโฟน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เทคโนโลยีของสมาร์ทโฟน สมาร์ทโฟน คือ โทรศัพท์มือถือที่นอกเหนือจากใช้โทรออก-รับสายแล้วยังมีแอพพลิเคชั่นให้ใช้งานมากมาย สามารถรองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่าน 3G, Wi-Fi และสามารถใช้งานโซเชียลเน็ตเวิร์คและแอพพลิเคชั่นสนทนาชั้นนำ เช่น LINE, YouTube, Facebook, Twitter โดยที่ผู้ใช้สามารถปรับแต่งลูกเล่นการใช้งานสมาร์ทโฟนให้ตรงกับความต้อง…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 77 บทความ

ติดต่อร้านค้า

082-300-0330
facebook

รายการสินค้า

สายชาร์จ [150]
ฟิล์มกระจก และ ฟิล์มกระจกนิรภัย [106]
Contact Tookjingjing


แจ้งชำระเงิน

เช็คเลขพัสดุ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สินค้าขายดี

Go to Top