บทความ

การทำความสะอาดเสื้อผ้าเด็ก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 วันที่ผ่านมา
การทำความสะอาดเสื้อผ้าเด็ก ทารกวัยแรกเกิด มีผิวที่บอบบางระคายเคืองและแพ้ง่าย ทำให้ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ ซึ่งเสื้อผ้าและเครื่องใช้ต่างๆ ของเด็กทารกต้องมีการทำความสะอาดอย่างดี และต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดที่ปลอดภัย ไม่ระคายเคืองต่อผิวของเด็กทารก ซึ่งขั้นตอนการทำความสะอาดมีดังต่อไปนี้ 1. ควรซักเสื้อผ้าและเครื่องนุ่งห่มก่อนการใช้…
วิธีการเลือกเสื้อผ้าเด็ก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 วันที่ผ่านมา
วิธีการเลือกเสื้อผ้าเด็ก 1 เพศของเด็ก ในวัยแบเบาะ เด็กๆ ไม่ว่าเพศใดมักใส่เสื้อผ้าในแบบที่คล้ายกัน แต่อาจแตกต่างกันที่สีสัน เช่น เด็กผู้หญิง พ่อแม่อาจเลือกสีชมพูเป็นส่วนใหญ่ เด็กผู้ชาย พ่อแม่มักเลือกเสื้อผ้าเด็กเป็นชุดสีฟ้า แต่เมื่อเด็กเรื่มโตขึ้นแบบชุดที่เลือกควรเหมาะสมกับเพศและวัยของลูก เพราะเสื้อผ้าบางชนิดถูกออกแบบให้เหมาะสมแล…
VR BOX คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
VR BOX คืออะไร VR หรือ Virtual Reality เป็นเทคโนโลยีในการจำลองสภาพแวดล้อมให้เสมือนจริง ทำให้ผู้ใช้เกิดการรับรู้และรู้สึกเหมือนจริงมากที่สุด เป็นอุปกรณ์จำลองภาพขนาดเล็ก มองผ่านเลนส์แว่นไปยังจอขนาดเล็ก ที่ครอบตาผู้ใช้ทั้งสองข้าง เพื่อให้เกิดมุมมองภาพเป็นสามมิติ โดยจอภาพจะเคลื่อนไหวตามมุมมองของผู้ใช้ เพื่อให้ผู้ใช้รู้สึกเสมือนได้ไป…
ไม้เซลฟี แขนช่วยถ่ายรูป
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ไม้เซลฟี แขนช่วยถ่ายรูป เซลฟี (อังกฤษ: Selfie) เป็นการถ่ายภาพตัวเองแบบหนึ่ง เป็นคำนิยมซึ่งหมายถึงการถ่ายรูปตัวเองด้วยกล้องดิจิทัล หรือกล้องโทรศัพท์มือถือ อาจถ่ายด้วยมือหรือใช้ไม้เซลฟี แล้วเผยแพร่ลงบนบริการเครือข่ายสังคม เช่น เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม และทวิตเตอร์ ภาพถ่ายเซลฟีมักดูดีเกินจริงและดูไม่เป็นทางการ ภาพถ่ายเซลฟีมักถ่ายจากการถื…
การเลือกซื้อตุ๊กตา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การเลือกซื้อตุ๊กตา เมื่อถึงโอกาสพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น วันเกิด รับปริญญา วันวาเลนไทน์ การแสดงความขอบคุณ หรือแม้กระทั่งขอโทษ ของขวัญพิเศษที่คนส่วนใหญ่มักจะนึกถีง คือ ตุ๊กตา ดังนั้นเราจะมาดูวิธีการเลือกซื้อตุ๊กตาที่ปลอดภัย และได้ตุ๊กตาที่มีคุณภาพ เพื่อส่งต่อให้คนพิเศษของคุณ หลายคนอาจคิดว่าคนที่ให้ของขวัญเป็นตุ๊กตาส่วนใหญ่จะเป็นผู…
ตุ๊กตา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ตุ๊กตา ประวัติความเป็นมาของตุ๊กตา เป็นของเล่นสำหรับเด็ก ซึ่งอาจเป็นรูปร่างของ คน สัตว์ หรือ ตัวละครในนิยายที่ไม่มีอยู่จริง มักทำจากผ้าหรือพลาสติก โดยส่วนใหญ่นิยมทำมาในรูปแบบของเล่นมากกว่าหรือของตกแต่งสถานที่ เชื่อกันว่า ตุ๊กตามีที่มาจากรูปปั้นเทวรูปหรือรูปเคารพตั้งแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์ ตุ๊กตาในยุคแรกจีงเป็นรูปปั้นมนุษย์ขนาดเล็…
การเลือกซื้อหูฟัง และหูฟัง บลูทูธ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การเลือกซื้อหูฟัง และหูฟัง บลูทูธ การตัดสินใจซื้อสินค้าอะไรสักอย่างนั้นจำเป็นที่จะต้องพิจารณาให้ดีในหลายๆด้าน เพราะทุกวันนี้ผู้ผลิตสินค้าต่างแข่งขัน กันออกผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ๆกันตลอดเวลา ดังนั้นเราจึงควรเลือกสินค้าที่ต้องการ เพื่อให้ได้ประโยชน์และมีความคุ้มค่าที่สุด 1.คุณภาพของเสียง คุณภาพของเสียงถือเป็นปัจจัยสำคัญอีกอย่างหนึ่งของ…
ประเภทหูฟัง และบลูทูธ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
หูฟัง และ บลูทูธ 1.การกำเนิดของหูฟัง หูฟังมีต้นกำเนิดมาจาก นาทาเนียล บอลด์วิน (อังกฤษ: Nathaniel Baldwin) นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด เป็นผู้ประดิษฐ์ชุดหูฟังวิทยุคนแรก แรกเริ่มการคิดค้นยังไม่ได้รับความสนใจจากนักธุรกิจเท่าไหร่ กระทั่งช่วงต้นสงครามโลกครั้งที 1 กองทัพเรือสหรัฐอเมริกาได้สั่งซื้อชุดหูฟัง 100 ชุด ทำให้วงการชุดหูฟั…
การเลือกซื้อสายชาร์จโทรศัพท์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
การเลือกซื้อสายชาร์จโทรศัพท์ ปัจจุบันปัญหาที่มักจะพบเจออยู่บ่อยครั้งของผู้ที่ใช้งานโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต คงจะหนีไม่พ้นปัญหาเกี่ยวกับสายชาร์จ ที่ไม่ว่าจะเลือกซื้อแบบราคาถูกหรือราคาแพง แต่สุดท้ายยังต้องเจอกับปัญหาสายชาร์จขาด ชาร์จไฟไม่เข้า ซิงค์กับเครื่องคอมพิวเตอร์ไม่ได้ สายชาร์จจึงเป็นอุปกรณ์ที่เปลี่ยนบ่อยมากที่สุด…
วิธีการชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือในรถยนต์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
วิธีการชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือในรถยนต์ ในยุคนี้การติดต่อสื่อสารมีความสำคัญมาก ดังนั้นการสำรองแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือจึงจำเป็นอย่างยิ่ง ในปัจจุบันการสำรองแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือมีหลายวิธี เช่น การใช้ แบตเตอรี่สำรอง หรือ Power Bank การชาร์จแบตเตอรี่โดยใช้ที่ชาร์จในรถ ก่อนซื้อที่ชาร์จควรตรวจสอบคุณสมบัติของที่ชาร์จว่ารองรับไฟใน…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 29 บทความ
Tookjingjing Logo

ติดต่อร้านค้า

082-300-0330
facebook

รายการสินค้า

Contact Tookjingjing


แจ้งชำระเงิน

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

เช็คเลขพัสดุ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สินค้าขายดี

Go to Top