บทความ

วิธีเช็ดทำความสะอาดเครื่อง iPhone
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
วิธีเช็ดทำความสะอาดเครื่อง iPhone 1. ปิดเครื่อง iPhone และนำสกอตช์เทปมาปิดพอร์ตและรูต่าง ๆ เพื่อป้องกันไม่ให้น้ำเข้าเครื่อง 2. ใช้ผ้าที่ไม่มีขน เช่น ผ้าไมโครไฟเบอร์ นำมุมของมาผ้าชุบน้ำให้เปียกเล็กน้อย 3. ถูบริเวณหน้าจอขึ้น-ลงจนทั่ว จากนั้นก็ถูตามขอบและรอบ ๆ ตัวเครื่องให้ทั่ว 4. นำส่วนที่แห้งของผ้าเช็ดขอบจอและขอบเครื่องให้แห้ง รว…
วิธีการทำความสะอาดเคส iPhone และ iPad
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
วิธีการทำความสะอาดเคส iPhone และ iPad 1. เคส iphone 1.1 เคสซิลิโคน iPhone เมื่อต้องการทำความสะอาดเคสซิลิโคน iPhone ให้ถอดเคสออกจาก iPhone ใช้ผ้านุ่มไม่เป็นขุยที่หมาดเล็กน้อยเช็ดด้านนอกและด้านในเคส iPhone ห้ามใช้น้ำยาเช็ดกระจก น้ำยาทำความสะอาดเครื่องใช้ภายในบ้าน สเปรย์อัดแก๊ส สารตัวทำละลาย แอมโมเนีย สารขัดถู หรือสารทำความสะอาดที่…
วิธีดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชั่นร้าน Tookjingjing
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
แอปพลิเคชั่น ร้านถูกจริงจริงวันนี้ทางร้านเราเพิ่มความสะดวกสบายในการซื้อสินค้าให้กับลูกค้าด้วยการเปิดแอปพลิเคชั่น tookjingjing ซึ่งแอปพลิเคชั่นเราใช้ได้ทั้งระบบ iOS และ Android ทำให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าของทางร้านเราผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือหรือแท็บเล็ตได้ทุกที่ทุกเวลาเลยค่ะมาดูวิธีการดาวน์โหลดและติดตั้งกันเลยค่ะ- วิธีติดตั้งแอปพ…
ชุดกีฬา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ชุดกีฬา ในกีฬาฟุตบอล ชุดกีฬา หมายถึง อุปกรณ์มาตรฐานและเครื่องแต่งกายของนักฟุตบอล ในภาษาอังกฤษ สำเนียงบริเตนใช้คำว่า "kit" หรือ "strip" และสำเนียงอเมริกันใช้คำว่า "uniform" ตามกติกานั้นกำหนดให้ใช้ชุดกีฬา และห้ามไม่ให้สวมใส่สิ่งที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อตนเองและผู้เล่นอื่น ในการแข่งขันแต่ละแห่งนั้นอาจระบุเงื่อนไขเฉพาะ เช่น กฎบังคับด้…
DIY เคสมือถือ (2)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
DIY เคสมือถือ (2) DIY Kpop Phone Case Ideas - GOT7, BTS & EXO | heyimvicky DIY KPOP Phone Cases (MUST TRY!) (BTS, EXO, etc.) | KPOPAMOO Pokemon Go Inspired - DIY เคสมือถือปิกาจู (Pikachu Phone Case) Trahu DIY Crafts//How to make Mickey Mouse Phone Case DIY MINNIE MOUSE PHONE CASE - HOW TO MAKE A FOAM CASE - Isa ❤️
ประเภทของฟิล์มกันรอย ตอนที่2
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ประเภทของฟิล์มกันรอย ตอนที่24.ฟิล์มกันรอยแบบกระจก (Mirror Screen Protector) เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ชอบส่องกระจกเพื่อตรวจสอบความพร้อมของใบหน้าบ่อยๆ แต่ไม่อยากพกกระจก ฟิล์มชนิดนี้จะพิเศษตรงที่เพิ่มชั้นฟิล์มขึ้นมาอีกหนึ่งชั้น ซึ่งเป็นชั้นของกระจกที่คล้ายๆ กระจกเงา จึงทำให้ฟิล์มนี้หนากว่าปกติ และข้อดี คือ ฟิล์มชนิดนี้ใช้ส่องแทนกระจกเงา…
ประเภทของฟิล์มกันรอย ตอนที่1
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ประเภทของฟิล์มกันรอย ตอนที่1 1. ฟิล์มกันรอยแบบใส (Clear Screen Protector) ฟิล์มกันรอยประเภทนี้สามารถหาซื้อได้ง่าย โดยฟิล์มกันรอยแบบใสมี ให้เลือกหลาย ได้แก่ แบบใส (Clear LCD Screen Guard Protector หรือ Ultra Clear LCD Screen) และ แบบใสไม่สะท้อนแสง (Anti-Glare LCD Screen Guard) สามารถแบ่งได้ตามระดับความใส ถ้าผู้ใช้จะเลือกซื้อฟิล์ม…
ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A ไข้หวัดใหญ่ สายพันธุ์ใหม่ ชนิดเอ เอช1 เอ็น1 ( Influenza A (H1N1) เป็นโรคที่แพร่ติดต่อระหว่างคนสู่คน พบที่ประเทศเม็กซิโก และสหรัฐอเมริกา แล้วแพร่ไปยังอีกหลายประเทศ และล่าสุดพบระบาดในประเทศไทย กลุ่มช่วงอายุที่พบมากที่สุดคือ วัยเด็กเล็กและวัยอนุบาล ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ Aเกิดจากเชื้ออะไร เกิดจากเชื้อไวรัสไข้หว…
10 เทคนิคการขับรถปลอดภัยในหน้าฝน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
10 เทคนิคการขับรถปลอดภัยในหน้าฝน หน้าฝนเป็นปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมที่มีส่วนทำให้เกิดอุบัติเหตุทางถนน เพราะฝนที่ตกลงมาทำให้ถนนลื่นอันเป็นเหตุให้ระยะในการหยุดรถยาวกว่าปกติอีกทั้งยังลดทัศนวิสัยการมองเห็นของผู้ขับขี่ ปัจจัยเหล่านี้เป็นปัจจัยภายนอกที่เราในฐานะผู้ขับขี่ควบคุมไม่ได้ หากแต่ต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษและที่สำคัญที่สุดคื…
DIY เคสมือถือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
DIY เคสมือถือ DIY : เคสมือถือลายหินอ่อนจากยาทาเล็บ - Marble phone case with nail polish รวมสุดยอดไอเดีย diy จาก ยาทาเล็บ | DIY Nail Polish Project DIY Yahae | สอนทำเคสกาวร้อน ตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์ | Hot Glue Phone Cases DIY | เคสกากเพชร กาวลาเท็กซ์ ถอดเปลี่ยนลายได้ | Glitter Phone Cases! เคสมินเนี่ยน ทำจากกาวร้อน | เคสโทรศัพท์กาว…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 61 บทความ

ติดต่อร้านค้า

082-300-0330
facebook

รายการสินค้า

สายชาร์จ [146]
ฟิล์มกระจก และ ฟิล์มกระจกนิรภัย [95]
Contact Tookjingjing


แจ้งชำระเงิน

เช็คเลขพัสดุ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สินค้าขายดี

Go to Top