บทความ

6 สาเหตุที่ทำให้อินเทอร์เน็ตมือถือช้า Wi-Fi ช้า 3G/4G ช้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 วันที่ผ่านมา
6 สาเหตุที่ทำให้อินเทอร์เน็ตมือถือช้า Wi-Fi ช้า 3G/4G ช้า ใครที่ใช้อินเทอร์เน็ตบนมือถือเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็น Wi-Fi หรือ 3G/4G อาจพบปัญหาอินเตอร์เน็ตช้า โหลดนาน เปิดอะไรไม่ค่อยขึ้น จะแก้ปัญหาก็ไม่รู้จะแก้อย่างไรเพราะไม่รู้ว่ามันมีสาเหตุมาจากอะไรกันแน่ วันนี้เราจึงนำบทความ 6 สาเหตุที่ทำให้อินเทอร์เน็ตมือถือช้าจากเว็บไซต์ Make use…
มิกกี้ เมาส์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 วันที่ผ่านมา
มิกกี้ เมาส์ มิกกี้ เมาส์ (อังกฤษ: Mickey Mouse) เป็นตัวละครการ์ตูนที่ครองใจเด็กๆทั่วโลก มีลักษณะเป็นหนูสีดำ สวมกางเกงเอี๊ยมสีแดง ถือกำเนิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2471 โดยวอลต์ ดิสนีย์ และอับ ไอเวิร์กส ให้เสียงโดยวอลต์ ดิสนีย์ จุดกำเนิดของมิกกี้ เมาส์ เกิดขึ้นขณะที่วอลต์ ดิสนีย์ นั่งอยู่บนรถไฟระหว่างทางมุ่งสู่ลอสแอนเจล…
DIY เคสมือถือ (5)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
DIY เคสมือถือ (5) DIY LIQUID Rainbow Phone Case You've NEVER Seen Before! DIY | เคสใสๆ เปลี่ยนลายได้ ทำง่ายจัง | Transparent Phone Cases! DIY CASE | เคสกลิตเตอร์ ไม่ง้อเรซิ่น DIY CASE | เคสกลิตเตอร์ ไม่ง้อเรซิ่น DIY como hacer fundas para celulares fáciles 2017 PHONE CASE DIY HELLO KITTY - EASY CRAFTS FOR CHILDREN PHONE C…
วิธีการ นอนหลับให้สนิทมากขึ้น (ตอนที่ 2)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
วิธีการ นอนหลับให้สนิทมากขึ้น (ตอนที่ 2) ตอนที่ 2 ใช้ยาและออกกำลังกาย 1.ปรึกษาแพทย์เกี่ยวกับเมลาโทนิน (Melatonin) ในการพัฒนาการหลับฝันของคุณ. งานวิจัยล่าสุดแสดงให้เห็นว่าการทานเมลาโทนินประมาณ 3 มิลลิกรัมต่อวันจะช่วยให้คุณเข้าสู่ระยะหลับฝันได้มากขึ้น และยังช่วยให้ระยะหลับฝันในแต่ละวงจรการนอนนั้นนานยิ่งขึ้น แพทย์อาจจะแนะนำให้คุณเม…
วิธีการ นอนหลับให้สนิทมากขึ้น (ตอนที่ 1)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
วิธีการ นอนหลับให้สนิทมากขึ้น (ตอนที่ 1) ตอนที่ 1 ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการนอนหลับ การหลับฝัน (Rapid Eye Movement (REM)) เป็นระยะการนอนหลับที่สมองของคุณจะตื่นตัวเต็มที่และมีแนวโน้มที่จะเกิดความฝัน ในช่วงระยะการหลับฝันนั้น ตาของคุณจะกลอกไปมาอย่างรวดเร็ว จำนวนการเข้าสู่ระยะหลับฝันในแต่ละคืนนั้นขึ้นอยู่กับอายุและปัจจัยต่างๆ เด็กทารกจะ…
5 โรคอันตรายถึงชีวิตที่มาพร้อม “ยุง”
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
5 โรคอันตรายถึงชีวิตที่มาพร้อม “ยุง” 1. ไข้เลือดออก พาหะ : ยุงลาย ที่ออกหากินตอนกลางวัน (ปัจจุบันพบยุงลายตอนกลางคืน ช่วงโพล้เพล้อยู่บ้าง) อาการ : หลังถูกยุงลายกัด 5-8 วัน จะมีไข้สูงเฉียบพลัน ปวดเมื่อยตามร่างกาย เบื่ออาหาร หรืออาจอาเจียน มีผื่นแดงๆ ตามร่างกาย อาจเลือดออกง่าย ถ่ายอุจจาระเป็นสีดำ และเสี่ยงต่ออาการแทรกซ้…
6 มาตรการปลอดภัย เมื่อใช้แอพธนาคารผ่านสมาร์ทโฟน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
6 มาตรการปลอดภัย เมื่อใช้แอพธนาคารผ่านสมาร์ทโฟน วิธีใช้งานแอพพลิเคชั่นธนาคารผ่านสมาร์ทโฟนอย่างปลอดภัย ในยุคสมัยที่เทคโนโลยีอำนวยความสะดวกให้เราได้มากขนาดนี้ ความปลอดภัยในการใช้งานแอพพลิเคชั่นธนาคารผ่านสมาร์ทโฟนก็เป็นเรื่องที่ควรศึกษาไว้ก่อน เมื่อมีสมาร์ทโฟนเกิดขึ้นในโลกใบกลม ๆ พร้อมด้วยเทคโนโลยี 3G ก็เอื้อให้เราโหลดแอพพลิเคชั่นช…
ทำไมต้องห่มผ้าห่ม ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ทำไมต้องห่มผ้าห่ม ? ผ้าห่ม คือ เครื่องนอนชนิดหนึ่งซึ่งมีลักษณะเป็นผ้าผืนใหญ่โดยอาจทอเป็นผ้าผืนเดียวหรืออาจนำผ้าหลายๆผืนมาต่อกันก็ได้ซึ่งจะมีความหนาบางแตกต่างกันไปตามวัสดุที่ใช้ในการทำหรืออาจชึ้นกับจำนวนชั้นของผ้าที่นำมาประกอบกัน และอาจมีการใส่ใยสังเคราะห์หรือใยขนสัตว์เข้าไประหว่างชั้นของผ้าเพื่อเพิ่มความหนาและเป็นฉนวนได้ดียิ่งขึ…
“ยุง” ชอบกัดคนประเภทไหน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
“ยุง” ชอบกัดคนประเภทไหน 1. คนที่เหงื่อออกมาก นอกจากกลิ่นเหงื่อแล้ว ยังมีเรื่องของอุณหภูมิบนผิวหนังที่พยายามคายความร้อนออกมาพร้อมกับเหงื่อด้วย อุณหภูมิแบบนี้แหละยุงชอบนักล่ะ 2. คนที่อุณหภูมิที่ผิวหนังร้อนกว่าคนอื่น หรือตัวร้อนนั่นเอง ไม่ได้หมายความว่าคนๆ นั้นต้องป่วยเป็นไข้นะ แต่หลายคนก็มีอุณหภูมิผิวหนังที่ร้อนกว่าคนอ…
ในบ้านมียุงเยอะ เพราะอะไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ในบ้านมียุงเยอะ เพราะอะไร? หลายๆ บ้านอาจจะพบว่ายุงเข้ามาอาศัยและหากินภายในบ้านเป็นจำนวนมาก แต่ไม่ทราบว่ายุงเหล่านั้นมาจากไหน บินเข้ามาในบ้านมากกว่าปกติเพราะอะไร? การที่ยุงวนเวียนเข้ามาบ่อยๆ นั้น อาจเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น 1. บริเวณบ้านมีภาชนะที่มีน้ำขัง น้ำฝนที่ขังอยู่ตามภาชนะต่างๆ ในบ้าน เช่นในถังพลาสติก จานรองกระถางต้นไม้ ยา…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 113 บทความ

ติดต่อร้านค้า

082-300-0330
facebook

รายการสินค้า

สายชาร์จ [146]
ฟิล์มกระจก และ ฟิล์มกระจกนิรภัย [123]
ฟิล์มกระจก iPhone [85]
Contact Tookjingjing


แจ้งชำระเงิน

เช็คเลขพัสดุ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สินค้าขายดี

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก