บทความ

USB OTG คืออะไร USB On-The-Go มีประโยชน์กับมือถืออย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
USB OTG คืออะไร มีประโยชน์กับมือถือ Android อย่างไร มาทำความรู้จักกับ USB On-The-Go กัน USB OTG หรือ USB On-The-Go สิ่งที่คนใช้มือถือ Android หลายคนน่าจะรู้จักกันมานานแล้ว แต่ก็เชื่อว่าอาจจะยังมีบางคนที่ยังไม่รู้จัก ยังไม่เคยใช้ ไม่รู้ว่ามันคือะไรและทำอะไรได้ วันนี้เราก็เลยจะมาอธิบายให้เข้าใจกันแบบง่าย ๆ ไม่ซับซ้อน ถ้าพร้อมแล้วเ…
Tags :
3 ขั้นตอนเบื้องต้น แก้ปัญหา SMS หลอกสูบเงินแบบไม่รู้ตัว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ดูเหมือนปัญหาการส่ง SMS ให้ทดลองใช้งานและมีการหักเงินภายหลัง ยังคงเป็นปัญหาเรื้อรังจนถึงทุกวันนี้ แม้ว่าจะมีการออกมาแนะนำและมีการประชาสัมพันธ์ให้ความรู้และเตือนจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องออกมาอย่างต่อเนื่องก็ตาม แต่ไม่สามารถแก้ปัญหาเดิมๆ เหล่านี้ได้ การแก้ปัญหา SMS กินเงิน หลอกลวง โดยไม่สมัครใจ พร้อมวิธีป้องกันและหมั่นตรวจสอบ ของ ก…
Tags :
วิธีเลือกซื้อสายชาร์จโทรศัพท์มือถือ และวิธีเก็บรักษาสายชาร์จมือถือ ที่ไม่ควรมองข้าม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ใครที่ใช้สายชาร์จโทรศัพท์มือถือ ในการชาร์จไฟมือถือ และ PowerBank ด้วยแล้วสังเกตว่าชาร์จนาน 3-4 ชั่วโมงแล้วทำไมไม่เต็มซะที บางคนก็โทษว่าบ้านนี้ปล่อยกระแสไฟฟ้าต่ำไปในบางร้าน เลยใช้เวลาชาร์จนาน หรือ PowerBank มาช่วยชาร์จแล้วก็ยังเป็นเปอร์เซ็นเท่าเดิม เผลอๆลดลงอีกไม่ช่วยอะไรเลย รู้มั้ยว่าความจริงแล้วอาจเป็นเพราะปลั๊ก Adaptor จ่ายไฟ …
การฟังเพลงที่ดี มีประโยชน์ต่อสุขภาพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
บางครั้งการฟังเพลงไม่ใช่เพื่อความบันเทิง แต่ยังมีเรื่องของการทำให้คนเราเกิดความสบายใจ และส่งผลต่อเนื่องไปยังเรื่องอื่นๆ อีกด้วย และนี่คือประโยชน์ของการฟังเพลงที่ส่งผลต่อสุขภาพกายและใจ ดังนั้นแล้ว เราจึงควรหาโอกาสฟังเพลง ในเวลาว่างหรือเวลาสบายๆ หรือเวลาที่ไม่ต้องใช้ความคิด เช่น เวลารับประทานอาหาร เวลาการเดินทาง เวลาพักผ่อน เวลาออ…
วิธีเปิด-ปิด การแจ้งเตือนของแอปต่างๆ บน iPhone iPad
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การแจ้งเตือน เป็นสิ่งที่หลายท่านเอาใจใส่มากเพราะ แจ้งเตือนส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องสำคัญที่เกี่ยวกับเรา ทั้งเพื่อน งาน อาจารย์ เจ้านาย ทั้งบุคคลที่ชื่นชอบ หากติตตามแบบนี้ตลอดก็ไม่พลาด แต่การแจ้งเตือนบางครั้งเป็นพวกโฆษณา หรือชวนกด like หรือแจ้ง comment ใหม่ที่คนโพสต์เยอะจนกลายเป็นแจ้งเตือนสิ่งที่เราไม่ชอบ และน่ารำคาญ ใครใช้ iOS11 อย่า…
Tags :
วิธีเปิด-ปิด การแจ้งเตือนของแอปต่างๆบน Android
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
จากที่ก่อนหน้านี้ได้เคยนำเสนอ วิธีเปิด-ปิด การแจ้งเตือนของแอปต่างๆ ผ่านทางหน้า Settings ของ iPhone และ iPad บนระบบปฎิบัติการ iOS11 แล้ว คราวนี้ถึงคิวของฝั่งสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่น หลายราคาบนระบบปฏิบัติการ Android บ้าง ซึ่งในขั้นตอนนี้เป็นการเปิด-ปิด แจ้งเตือนบน Android 8.0 Oreoวิธีการคือ เข้าไปที่แอป settings หรือจะลากจากด้านบนลงม…
Tags :
Touch ID หรือ Face ID บน iPhone รู้มั้ยว่าสามารถปิดได้ด้วย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
Touch ID ซึ่งเป็นการใช้นิ้วสแกนลายนิ้วมือเพื่อปลดล็อค หรือเข้าสู่ระบบง่ายๆแบบไม่ต้องจำ Password และมีความปลอดภัยสูง เพราะลายนิ้วมือก็เป็นเฉพาะตัวของเราอยู่แล้ว หรือ Face ID บน iPhone X ที่จับสแกนใบหน้า เพื่อปลดล็อคหรือยืนยันตัวตน ก็เช่นกัน แต่อย่างไรก็ดียังไม่แม่นยำเท่าการใช้รหัส Passcode ซึ่งเป็นหัวใจหลักในด้านระบบความปลอดภัย แ…
Tags :
คุยโทรศัพท์มือถือ เปิดเพลงขณะขับรถ เสี่ยงอุบัติเหตุสูงขึ้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
คุยโทรศัพท์มือถือ กินขนม ฟังเพลง หรือนำเด็กทารกขึ้นรถ มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุเพิ่มขึ้น เพราะหากทำแบบนั้นจัดเป็นกิจกรรมที่ขาดสมาธิในการขับรถ เสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนสูงขึ้น แม้ว่าผู้ขับรถจะไม่ได้ดื่มสุรา หรือ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็ตาม การเสียสมาธิจากเรื่องเหล่านี้ก็มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้ กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.)…
วิธีแสดงผลหน้าจอสมาร์ทโฟน บนทีวี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ดูหนัง เล่นเกมส์บนหน้าจอทีวี หน้าจอสมาร์ทโฟน ยังไงก็มีขนาดหน้าจอไม่ใหญ่เท่าหน้าจอทีวี ดังนั้น จะดีไหมถ้าเราสามารถแสดงผลหน้าจอสมาร์ทโฟนของเราบนทีวี ภาษาอังกฤษจะเรียกว่า Screen Mirroring หรือ Screen Casting สำหรับประโยชน์ที่เห็นได้ชัดคือ ทำให้อ่านบทความและดูวีดีโอบน Youtube ได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น คุณทราบหรือไมว่า การแสดงผลหน้าจ…
เช็ค อย. ออนไลน์ ทำได้ไม่ยาก ตรวจสอบสักนิดเพื่อคุณภาพและปลอดภัย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เช็ค อย. ออนไลน์ ทำได้ไม่ยาก ตรวจสอบสักนิดเพื่อคุณภาพและปลอดภัยกำลังเป็นประเด็นร้อนที่มีการพูดถึงกันมากที่สุดในตอนนี้ สำหรับกรณีของการเข้า ทลายแก๊งเครื่องสำอาง-อาหารเสริม “เมจิกสกิน” เงินหมุนเวียนกว่า 100 ล้าน เมื่อช่วงต้นอาทิตย์ที่ผ่านมา และทำให้หลายๆ องค์กรออกมาพูดถึงเรื่องนี้ ในหลายๆ มุมไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการขอใ…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 143 บทความ

ติดต่อร้านค้า

รายการสินค้า

สายชาร์จ [153]
ฟิล์มกระจก และ ฟิล์มกระจกนิรภัย [126]
ฟิล์มกระจก iPhone [94]
Contact Tookjingjing

แจ้งชำระเงิน

เช็คเลขพัสดุ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สินค้าขายดี

49.00 บาท
160.00 บาท
สินค้าหมด
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก