บทความ

การเลือกซื้อสายชาร์จโทรศัพท์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
การเลือกซื้อสายชาร์จโทรศัพท์ ปัจจุบันปัญหาที่มักจะพบเจออยู่บ่อยครั้งของผู้ที่ใช้งานโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต คงจะหนีไม่พ้นปัญหาเกี่ยวกับสายชาร์จ ที่ไม่ว่าจะเลือกซื้อแบบราคาถูกหรือราคาแพง แต่สุดท้ายยังต้องเจอกับปัญหาสายชาร์จขาด ชาร์จไฟไม่เข้า ซิงค์กับเครื่องคอมพิวเตอร์ไม่ได้ สายชาร์จจึงเป็นอุปกรณ์ที่เปลี่ยนบ่อยมากที่สุด…
วิธีการชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือในรถยนต์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
วิธีการชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือในรถยนต์ ในยุคนี้การติดต่อสื่อสารมีความสำคัญมาก ดังนั้นการสำรองแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือจึงจำเป็นอย่างยิ่ง ในปัจจุบันการสำรองแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือมีหลายวิธี เช่น การใช้ แบตเตอรี่สำรอง หรือ Power Bank การชาร์จแบตเตอรี่โดยใช้ที่ชาร์จในรถ ก่อนซื้อที่ชาร์จควรตรวจสอบคุณสมบัติของที่ชาร์จว่ารองรับไฟใน…
วิธีเลือกเคสมือถือให้เหมาะกับการใช้งาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
วิธีเลือกเคสมือถือให้เหมาะกับการใช้งาน ปัจจุบันมือถือเป็นที่นิยมแพร่หลาย และบางรุ่นมีราคาแพง ทำให้จำเป็นต้องดูแลรักษาเป็นอย่างดี และวิธีป้องกันดูแลรักษาโทรศัพท์มือถืออีกวิธีหนึ่งก็คือ การใส่เคสมือถือเพื่อป้องกันตัวเครื่องเป็นรอยขีดข่วน และป้องกันความเสียหายจากการตกหล่น ในขณะใช้งาน ปัจจุบันเคสมือถือมีมากมายหลากหลาย และเป็นที่นิยม…
กฏหมายบังคับใช้กล้องติดรถยนต์ในต่างประเทศ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
เราคงเคยได้ยินมาบ้างว่า มีบางประเทศ มีกฏหมายบังคับเลย ว่าผู้ขับรถบนท้องถนน จะ ต้องมีกล้องติดรถยนต์ อย่างเช่น ประเทศเกาหลี , ไต้หวัน เครดิตรูปภาพ : http://www.wired.com/2013/02/russian-dash-cams/ ข้อมูลบางส่วนจาก : https://en.wikipedia.org/wiki/Dashcam หรืออย่างบางประเทศก็ไม่ได้มีกฏหมายบังคับแต่คนในประเทศใช้กล้องติดรถยนต์กันเยอะ …
รวมคลิปเหตุการณ์ที่บันทึกได้จากกล้องติดรถยนต์(ในประเทศไทย)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
ในสภาพการจราจรปัจจุบัน คงรู้กันดีว่า รถติดขนาดไหน สติถิรถใหม่เพิ่มขึ้นทุกปี ซึ่งใน สภาวะเร่งรีบในช่วงเช้าและเย็นรถบนท้องถนนจะมีประมาณมาก และเมื่อรถมาก อุบัติเหตุก็จะ มากตามไปด้วย ยิ่งในช่วงเทศกาล เช่น ปีใหม่ , สงกรานต์ หรือวันหยุดยาว ก็มักจะมีอุบัติ สูงขึ้นกว่าปกติ เมื่อเกิดเหตุการณ์หรืออุบัติเหตุบนท้องถนน เราก็มักจะเห็นคลิปที่บ…
ฟังก์ชั่นใหม่ๆที่มากับกล้องติดรถยนต์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์ มักจะมีการพัฒนาในตัวสินค้าอยู่เสมอๆ เพราะผู้ผลิตหรือคู่แข่งที่มีมาก จึงทำให้ต้องหา solution หรือสิ่งแปลกใหม่ ให้กล้องติดรถยนต์อยู่เสมอๆ ไม่ว่าจะเป็นการ พัฒนาทางด้าน Hardware ให้เพิ่มความเร็วในการคำนวณ หรือพัฒนาด้านความคมชัดของ ภาพ แต่สิ่งหนึ่งที่เริ่มเป็น Trend ในการปรับปรุงสำหรับปี 2016 คือในเรื่องความปลอดภัย ของ…
ข้อแตกต่างของ Motion Detection Mode กับ Parking Mode ของกล้องติดรถยนต์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
หลายๆคนที่ใช้งานกล้องติดรถยนต์ขณะจอดรถ มักจะเปิดฟังก์ชั่น Motion Detection Mode เพื่อให้กล้องไม่ต้องบันทึกอยู่ตลอดเวลา ซึ่งจะทำให้เปลืองแบตและเปลือง Memory คือ จะให้บันทึกเฉพาะมีการเคลื่อนไหวหน้ากล้องเท่านั้น ส่วนกล้องติดรถยนต์บางยี่ห้อ (ส่วนมากเกาหลี) จะมีฟังก์ชั่น Paringk Mode มาด้วย ซึ่งชื่อ ก็บอกหน้าที่ชัดเจน คือใช้งานขณะจอด…
คุณสมบัติพื้นฐาน ที่กล้องติดรถยนต์แทบทุกรุ่นต้องมีคือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
คุณสมบัติพื้นฐานก็หมายถึง ฟังก์ชั่นการใช้งานพื้นฐานที่ควรจะมี ถ้าเปรียบง่ายๆกับ สวัสดิการ ในการทำงาน ก็คือ ประกันสังคม ดังนั้นเวลาไปซื้อหากล้องติดรถยนต์ อาจจะไม่ต้องถามหาฟังก์ชั่นเหล่านี้ว่ามีไหม เพราะถ้า ไม่มีอย่างใด อย่างหนึ่งก็ไม่น่าจะนำมาใช้งาน Auto start เปิดเครื่อง/บันทึกอัตโนมัติ เมื่อติดเครื่องยนต์ และ ปิดเครื่อง/หยุดบัน…
การเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ ที่เน้นใช้งานกลางคืนเป็นหลัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
การเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ ที่เน้นใช้งานกลางคืนเป็นหลัก สำหรับผู้ที่ ขับรถในเวลากลางคืนค่อนข้างบ่อยกว่ากลางวัน ก็ควรจะเลือกกล้องติดรถยนต์ ที่มีฟังก์ชั่น WDR เพื่อเพิ่มความสว่างของภาพให้ชัดขึ้น ซึ่งรุ่นของกล้องติดรถยนต์ที่มีฟังก์ชั่นนี้ ก็อย่างเช่น G1W , Q3 Full HD , T628 เป็นต้น ส่วนกล้องติดรถยนต์ที่มีฟังก์ชั่น infrared ที่ช่วยใ…
ต้องการใช้กล้องติดรถยนต์ ขณะจอดรถทำอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
คุณเคยมีประสบการณ์จอดรถทิ้งไว้ แล้วพอกลับมาที่รถ ดันมีรอยขูด หรือรอย เฉี่ยวชนหรือไม่? คงจะหงุดหงิดไม่น้อยเลย และคงอยากจะรู้ว่าใครเป็นคนทำใช่ ไหม? ลองให้กล้องติดรถยนต์ช่วยคุณดีไหม โดยปกติกล้องติดรถยนต์จะถูกออกแบบมาให้ใช้งาน ในขณะขับรถเป็นหลัก แต่ก็สามารถนำมาประยุกต์ใช้บันทึกภาพขณะจอดรถได้เหมือนกัน โดยเราจะแยกเป็นกรณีการนำไปใช้งาน…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 21 บทความ
Tookjingjing Logo

ติดต่อร้านค้า

082-300-0330
facebook

รายการสินค้า

Contact Tookjingjing


แจ้งชำระเงิน

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

เช็คเลขพัสดุ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สินค้าขายดี

Go to Top