บทความ

อวยพรวันแม่ ด้วยการ์ดวันแม่ทำเองบนมือถือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 วันที่ผ่านมา
อวยพรวันแม่ เตรียมพร้อมหรือยังสำหรับวันหยุดยาวเตรียมมอบของขวัญพิเศษง่ายๆและสร้างขึ้นเองเนื่องในโอกาสวันแม่ บทความนี้ได้รวมแอปสำหรัลทำการ์ดอวยพรวันแม่ ให้แม่ในวันแม่ในช่วงวันที่ 12 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งเป็นแอปที่สร้างการ์ดไม่ยาก และใช้งานได้ฟรี แอป Canva มีธีมให้เราทำการ์ดอวยพรวันแม่ มากมาย เพียงพิมพ์ค้นหาคำว่า “Mother&rs…
Tags :
แอปทดสอบหูฟัง ก่อนซื้อ สำหรับมือถือ Android
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 วันที่ผ่านมา
แอปทดสอบหูฟัง ลองโหลดติดตั้งไว้เพื่อทดสอบว่าเวลาปล่อยเสียงเพลงบนมือถือ หูฟังที่เราเสียบหูอยู่เสียบถูกหรือไม่ เพราะบางหูฟังไม่ระบุว่าหูฟังข้างนี้เป็นข้างซ้ายหรือข้างขวา ซึ่งมีผลต่อความถูกต้องของเสียงกรณีฟังเพลง หรือชมวีดีโอแบบแยกเสียงซ้ายขวานั่นเอง และแอปทดสอบหูฟังนี้มีประโยชน์มากในการที่ทราบว่าหูฟังมีคุณภาพแค่ไหน แอปที่ใช้ในการท…
ตู้โทรศัพท์สาธารณะโฉมใหม่ของ TOT ชาร์จมือถือได้ Wi-Fi ฟรี มี CCTV
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ตู้โทรศัพท์สาธารณะ ที่ปัจจุบันนี้แทบไม่ได้ใช้และอยู่ในสภาพเก่า เพราะปัจจุบันนี้ใครๆก็มีโทรศัพท์มือถือใช้ในการโทรศัพท์กันแล้ว แต่ก็มีข่าวเซอร์ไพรส์ เพราะได้เผยหน้าตาตู้โทรศัพท์สาธารณะโฉมใหม่ของ TOT ที่ตอบโจทย์ยุคสมาร์ทโฟน และ Smart CITY เพราะสามารถใช้บริการ WiFi ฟรี , โทรออกฉุกเฉินแบบเห็นหน้าด้วย Video Call ฟรี , เช็คภาพอากาศ , ช…
Tags :
มาสักที! "Google Maps" แบบออฟไลน์พร้อมให้บริการในไทยแล้ว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
Google Maps ช่วยให้คุณไปถึงที่หมายได้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ แต่คุณอาจจะยังไม่รู้ว่า Google Maps ทำอะไรได้อีกหลายอย่าง ต่อไปนี้หากคุณต้องการสำรวจสถานที่ใหม่ๆ นัดพบปะกับเพื่อนฝูง หรือต้อนรับผู้ที่มาเยือนกรุงเทพฯ Google Maps จะช่วยให้คุณค้นหาสถานที่ใหม่ๆ ได้ง่ายขึ้นและดูน่าสนใจมากกว่าเดิม ฟีเจอร์ที่โดดเด่นของ Google Maps ฟีเจอร…
Tags :
เคสมือถือที่มาพร้อมกับระบบกันกระแทกสุดล้ำ ช่วยป้องกันมือถือคุณก่อนตกถึงพื้น!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เจ้าสิ่งนี้อาจจะเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ถูกคิดค้นเพื่อเอาใจคนที่ชอบทำโทรศัพท์ตกพื้นบ่อยๆ สุดยอดนวัตกรรมที่เกิดจากการผสมผสานกันระหว่างเคสมือถือและระบบถุงลมนิระภัย จากมันสมองของหนุ่มนักศึกษาชาวเยอรมันผู้นี้ Philip Frenzel หนุ่มจากมหาวิทยาลัย Aalen University ได้ทำการออกแบบเจ้า ADCASE เคสมือถืออัจฉริยะที่จะปล่อยระบบกันกระแทกออกมา ก่อ…
Tags :
ศิลปะแห่งการงดเหล้าเข้าพรรษา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ช่วงเวลางดเหล้าเข้าพรรษา อันเป็นช่วงวัดใจประจำปีของใครหลายคน ใครที่เคยผ่านเรื่องนี้ก็คงพูดเป็นเสียงเดียวกัน ว่ามันช่างเป็นช่วงเวลาที่ท้าท้าย กดดัน และก็ยาวนาน สสส. ก็เลยชวนสองขาประจำ ที่ผ่านการงดดื่มเหล้าในช่วงเข้าพรรษามาแล้วหลายปี มาพูดคุยแบ่งปันประสบการณ์ และกลยุทธ์ต่าง ๆ สำหรับพรรษานี้ให้ฟังกัน ว่าแล้วก็ตั้…
Tags :
เงื่อนไขใหม่ LINE การเข้าถึงข้อมูลห้องแชทคืออะไร ไลน์แอบอ่านแชทเราได้ไหม?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
หลังจากแอพลิเคชั่น Line มีการนำกฎใหม่มาใช้ คือการเข้าถึงข้อมูลห้องแชท ทำให้ผู้ใช้กังวลว่าจะสูญเสียความเป็นส่วนตัวนั้น ทางไลน์ ได้ยืนยันแล้วว่า ไม่มีการเข้าไปอ่านข้อความ รูปภาพ หรือวิดีโอ ที่ส่งกันในห้องแชทอย่างแน่นอน แต่เป็นเพียงการเข้าถึงข้อมูลสถิติการใช้สติ๊กเกอร์ ฟิลเตอร์ บุคคลที่ติดต่อ การยกเลิกข้อความ ลิงค์การคุยบัญชีทางการ…
Tags :
โดรนคืออะไร กับภัยของการใช้โดรนที่ผิดวิธี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
โดรนคืออะไร โดรน / UAV ในความเข้าใจหลาย ๆ คน หมายถึงเครื่องบินอัตโนมัติหรือที่ถูก บังคับโดยบุคคลที่อยู่ภาคพื้น ซึ่งปัจจุบันกลับเป็นเทคโนโลยีที่เข้ามามีอิทธิพลต่อชีวิตประจำวันของมนุษย์อย่างรวดเร็ว และแพร่หลายในประเทศไทย โดรนถือว่าเป็นอากาศยานชนิดหนึ่ง และได้รับคำจำกัดความตามประกาศกระทรวงคมนาคม พ.ศ.2558 เรื่อง หลักเกณฑ์การขออนุญาต…
Tags :
วิธีใช้ธนาคารออนไลน์ Online Banking อย่างปลอดภัย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
วิธีใช้ธนาคารออนไลน์ Online Banking ซึ่งสามารถใช้ได้ทันทีผ่านทางอินเทอร์เน็ต ทั้งบนคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต สามารถโอนเงิน หรือทำธุรกรรมการเงินได้ทันที ได้ทุกที่ ทุกเวลา และรวดเร็ว โดยไม่ต้องไปกด ATM หรือไม่ต้องไปธนาคารให้เสียเวลา เพราะทำได้ทันทีทั้งบนคอม และบนสมาร์ทโฟน แต่ทว่าก็ต้องระมัดระวังเรื่องการสวมรอยแอบขโมยเงิน ก…
Tags :
รู้จัก “Max-Mesh” อุปกรณ์สื่อสารจากอิสราเอล หนึ่งในผู้ช่วย “ทีมหมูป่า”
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
นอกจากจะเป็นที่จับตามองจากคนไทยทั่วประเทศแล้ว การเอาชีวิตรอดของเหล่านักฟุตบอลทีมหมูป่าอะคาเดมี ยังเป็นที่สนใจจากทั่วโลกด้วย เพราะนอกจากสื่อมวลชนต่างประเทศจะพากันมาทำข่าวแล้ว ยังมีเหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยและนักดำน้ำจากประเทศต่างๆ ที่อาสามาช่วยเจ้าหน้าที่ไทยตามหาทั้ง 13 ชีวิต และหนึ่งในนั้นก็คือผู้เชี่ยวชาญจากประเทศอิสราเอล ที่มาพร้…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 159 บทความ

ติดต่อร้านค้า

รายการสินค้า

สายชาร์จ [138]
ฟิล์มกระจก และ ฟิล์มกระจกนิรภัย [136]
ฟิล์มกระจก iPhone [99]
Contact Tookjingjing


แจ้งชำระเงิน

เช็คเลขพัสดุ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สินค้าขายดี

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก