บทความ

หลักการทำงานเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด (Infrared Thermometer)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
หลักการทำงานเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด (Infrared Thermometer) เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด (Infrared Thermometer) ที่อ้างถึงอุณหภูมิจากส่วนหนึ่งของการแผ่รังสีความร้อนบางครั้งเรียกว่ารังสีว่าความปล่อยออกมาจากวัตถ​​ที่ถูกวัด พวกเขาบางครั้งเรียกว่าเครื่องวัดอุณหภูมิเลเซอร์ถ้าเลเซอร์จะใช้เพื่อช่วยจุดมุ่งหมายที่วัดอุณหภูมิ เครื่องวัด…
ประเภทของเทอร์โมมิเตอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
ประเภทของเทอร์โมมิเตอร์ เทอร์โมมิเตอร์ วัดไข้ หรือเครื่องวัดอุณภูมิ แบ่งออกเป็น 3 ประเภทใหญ่ๆ คือ เทอร์โมมิเตอร์ แบบปรอท เทอร์โมมิเตอร์ แบบดิจิตอล เทอร์โมมิเตอร์ แบบอินฟราเรด และเทอร์โมมิเตอร์ แบบปรอท เทอร์โมมิเตอร์ หรือเครื่องวัดอุณหภูมิ แบบปรอท จะมีราคาค่อนข้างถูก และมีความแม่นยำสูง เมื่อเทียบกับ เทอร์โมมิเตอร์ ชนิดอื่น แต่เนื…
วิธีการป้องกันยุงในบ้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
วิธีการป้องกันยุงในบ้าน 1. อย่าให้บ้านมืดทึบและชื้น ยุงชอบอาศัยอยู่ในบริเวณที่มืดทึบ และอับชื้น ดังนั้นเราก็ควรเลี่ยงไม่ให้บ้านมีบรรยากาศแบบนี้ โดยควรจะติดมุ้งลวดที่หน้าต่างและประตู เพื่อที่เราจะได้เปิดหน้าต่าง หรือประตูให้อากาศถ่ายเทภายในบ้านได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสให้แสงจากธรรมชาติส่องเข้ามาในบ้านได้ด้วย บ้านจะ…
ประโยชน์ และข้อจำกัดของ Wifi Repeater
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ประโยชน์ และข้อจำกัดของ Wifi Repeater ประโยชน์รีพีตเตอร์ รีพีตเตอร์ในการเชื่อมโยงจะวางอยู่ในระบบเครือข่าย ณ จุดที่พอเหมาะ คือในตำแหน่งที่สัญญาณไปถึงรีพีตเตอร์ก่อนที่สัญญาณรบกวนจะเปลี่ยนแปลงบิตของสัญญาณไป กล่าวคือสัญญาณรบกวนจะมีขนาดเล็กน้อยเกินกว่าที่จะทำให้บิตของสัญญาณถูกทำลายหรือเปลี่ยนแปลงไป ดังนั้นถ้าให้สัญญาณเดินทางต่อไปโดยไ…
Wifi Repeater คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
Wifi Repeater คืออะไร ความหมาย รีพีตเตอร์ (Repeater) อุปกรณ์ทวนสัญญาณ (Repeater) เป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่ทำหน้าที่ในการย้ำสัญญาณ เนื่องจากสัญญาณที่ส่งผ่านตัวกลางจะอ่อนกำลังลงตามระยะทางที่เพิ่มขึ้น การอ่อนกำลังของสัญญาณทำให้ไม่สามารถส่งข้อมูลไปตามเส้นทางเป็นระยะทางไกลๆ ได้ จึงต้องมีอุปกรณ์เพื่อช่วยทำให้สัญญาณที่อ่อนกำลังกลับมามีความ…
นาฬิกาวัดชีพจรจำเป็นไหม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
นาฬิกาวัดชีพจรจำเป็นไหม นาฬิกาวัดระดับชีพจร นาฬิกาวัดฮาร์ทเรต นาฬิกาวัดระดับหัวใจ หรือ Heart rate monitor เรียกอาจจะแตกต่างกัน แต่จุดประสงค์เดียวกัน คือเอาไว้ดูระดับจังหวะการเต้นของหัวใจ เหมือนกับว่าเราวิ่งในลู่วิ่ง (Trademill) บางรุ่นที่มีตัววัดชีพจรของเรา แต่ถ้าหากเราอยากออกไปวิ่งข้างนอก หรือออกกำลังกายแบบยกน้ำหนัก(Weight Trai…
เครื่องวัดความดันโลหิต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เครื่องวัดความดันโลหิต ความดันโลหิตเกิดจากการบีบตัวของหัวใจ และแรงต้านทานของหลอดเลือด ความดันจะเพิ่มขณะที่หัวใจบีบตัว และลดลงขณะที่หัวใจคลายตัว ความดันโลหิตของคนเราไม่เท่ากันตลอดเวลาขึ้นกับท่าทาง ความเครียด การออกกำลังกาย และการพักผ่อนนอนหลับ ค่าความดันปรกติคือ 120/80 มิลลิเมตรปรอท เมื่อความดันสูงกว่าเกิน 140/90 มิลลิเมตร แสดงว่…
การเลือกซื้อ Power Bank 2017
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การเลือกซื้อ Power Bank 2017 ในปัจจุบันสมาร์ทโฟน มีการพัฒนาประสิทธิภาพตัวเครื่องให้ใช้งานได้อย่างครบถ้วน และรวดเร็วเพิ่มขึ้นอย่างมาก มีการเพิ่มฟังก์ชั่นต่างๆ เพิ่มขึ้นมากมาย ทำให้การใช้งานแทบจะตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการดูหนังฟัง เพลง ถ่ายภาพ เป็นต้น ดังนั้นปัจจัยหนึ่งที่จะทำให้การใช้งานเป็นไปอย่างต่อเนื่องและไม่ขาดตอน คือการมี pow…
Power bank ยอดฮิต ปี 2017
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
Power bank ยอดฮิต ปี 2017 1. Eloop รุ่น E14 ความจุ 20,000 mAh ขนาด(เซนติเมตร): 16 x 10.1 x 1.3 | น้ำหนัก(กิโลกรัม): 0.314 | การรับประกัน: มี | ความจุของแบตเตอรี่: 15,001-20,000 mAh Power Bank ยี่ห้อ Eloop รุ่น E14 ยังมีแถบไฟ LED แสดงพลังงานคงเหลือและยังสามารถชาร์จไฟได้ 2 เครื่องพร้อมกันโดยเมื่อคำนวณคร่าวๆแล้วสามารถชารจ์ไฟ iPhone…
วิธีการเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ 2017
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
วิธีการเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ 2017 ปัจจุบันกล้องติดรถยนต์นั้นถือว่ามีความสำคัญ เนื่องจากประกาศของสำนักงานคณะกรรมการกำกับประกันภัยการบังคับ ให้บริษัทประกันให้ส่วนลด 5-10% ของเบี้ยประกันภัยรถยนต์สุทธิ สำหรับยานพาหนะที่ติดตั้งกล้องติดรถยนต์ อีกทั้งราคากล้องติดรถยนต์มีราคาที่ลดลงจากเดิมมาก และภาพที่ได้จากกล้องติดรถยนต์ยังเป็นหลักฐา…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 91 บทความ

ติดต่อร้านค้า

082-300-0330
facebook

รายการสินค้า

สายชาร์จ [153]
ฟิล์มกระจก และ ฟิล์มกระจกนิรภัย [121]
ฟิล์มกระจก iPhone [88]
Contact Tookjingjing


แจ้งชำระเงิน

เช็คเลขพัสดุ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สินค้าขายดี

Go to Top