บทความ

การยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่มือถือ สมาร์ทโฟน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
การยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่มือถือ สมาร์ทโฟน 1.อย่าทำให้ตัวเครื่องร้อนเกินไป ความร้อน คือปัจจัยหนึ่งที่สำคัญที่ทำให้แบตเตอรี่แบบ Li-ion เกิดการเสื่อมคุณภาพลงอย่างรวดเร็ว ยิ่งตัวเครื่องได้รับความร้อนมากเท่าไหร่ จะยิ่งลดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่มากขึ้นเท่านั้น ซึ่งมีข้อมูลระบุว่า อุณหภูมิที่ 32 องศาฟาเรนไฮต์ จะลดประสิทธิภาพของแบตเ…
การดูแลรักษาแบตเตอรี่ Apple
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
การดูแลรักษาแบตเตอรี่ Apple "ระยะเวลาในการใช้งานแบตเตอรี่" หมายถึงระยะเวลาที่ อุปกรณ์ของคุณสามารถทำงานได้ก่อนที่จะต้องชาร์จใหม่ ส่วน ''อายุแบตเตอรี่'' หมายถึงระยะเวลาที่แบตเตอรี่ สามารถใช้งานได้จนกว่าจะต้องเปลี่ยนใหม่ ดังนั้นหากคุณสามารถยืดเวลาการใช้งานของทั้งสองส่วนให้นานที่สุดได้ คุณก็จะใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์ Apple ของคุณได้อย่…
การดูแลรักษากล้องติดรถยนต์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การดูแลรักษากล้องติดรถยนต์ 1. การตรวจสอบความสะอาดหน้าเลนส์กล้อง หมั่นตรวจสอบหน้าเลนส์กล้อง สม่ำเสมอ เพราะว่าถ้าหากมีสิ่งสกปรกติดอยู่ที่หน้าเลนส์กล้อง จะทำให้ความคมชัดของภาพนั้นลดลงได้ จึงหมั่นที่จะคอยตรวจสอบในส่วนของหน้าเลนส์ไม่ให้มีฝุ่น หรือรอยนิ้วมือ การทำความสะอาดก็ให้ใช้ในส่วนของผ้าเช็ดเลนส์ หรือ ผ้าไมโครไฟเบอร์สะอาดๆ ในการเ…
การเลือกชุดกีฬาหรือชุดสำหรับออกกำลังกาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การเลือกชุดกีฬาหรือชุดสำหรับออกกำลังกาย ปัจจุบันการออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นในชีวิตประจำวัน เพราะนอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแรง มีสุขภาพที่ดี ลดอัตราการเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ยังช่วยให้มีรูปร่างดีสสวยงามน่ามองอีกด้วย ดังนั้นการออกกำลังกายจำเป็นจะต้องมีชุดที่เหมาะสมสำหรับการใส่ออกกำลังกาย โดยมีวิธีเลือกซื้อชุดก…
G-Sensor คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
G-Sensor Gravity Sensor คือ เซนเซอร์ ที่ใช้วัดแรงดึงดูด จากแรงกระแทก หรือมีการเคลื่อนหรือสั่นไหวอย่างแรง โดย G-sensor เมื่อนำมาใช้ใน กล้องติดรถยนต์ จะทำหน้าที่วัดแรงที่กระทำของรถสามทิศทางคือ แกนX แกนY และแกนZ หงรือ ทิศทางขึ้นลง (แกนZ) ทิศทางซ้ายขวา (แกนX) และทิศทางหน้าหลัง (แกนY) โดยเมื่อรถยนต์เกิดการชนไม่ว่าด้านใด กล้องติดรถยนต…
Loop Recording
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
Loop Recording Loop Recording หรือ Cyclic Record คือ การบันทึกอย่างต่อเนื่องแบบวนซ้ำ หรือการบันทึกแบบอัดทับ โดยการเลือกบันทึกวีดีโอความยาว 3-10 นาที และเริ่มบันทึกวีดีโอใหม่ไปเรื่อยๆ หากเมมโมรี่การ์ดเต็มความจุ ก็จะวนกลับไปบันทึกทับวีดีโอเก่าโดยอัตโนมัติ ทำให้เมมโมรี่การ์ดไม่เต็ม เพราะวีดีโอเก่าจะถูกลบไปเรื่อยๆนั่นเอง ในกล้องติดร…
มุมมอง (WIDE ANGLE) กล้องติดรถยต์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
มุมมอง (WIDE ANGLE) กล้องติดรถยต์ ปัจจุบันกล้องติดรถยนต์ มักมีฟังก์ชั่นมากมายหลายรูปแบบ รูปแบบอีกอย่างหนึ่ง คือ การที่เพิ่มมุมมอง หรือWide angle ให้เพิ่มมากขึ้น เพื่อช่วยให้ บันทึกภาพขณะขับขี่รถยนต์ได้ดียิ่งขึ้น เลนส์มุมกว้าง คือ ภาพที่ได้จะมีความชัดลึกที่สูง คือมีความชัดตั้งแต่วัตถุที่อยู่ไกล้เลนส์ไปจนถึงฉากหลังที่ห่างออกไป ง่า…
WDR คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
WDR คืออะไร กล้องติดรถยนต์ในปัจจุบันมีมากมายหลากหลายรูปแบบ แตกต่างกันทั้งทางด้านราคา และ ฟังก์ชั่นที่มี ซึ่ง เราจะมาดูฟังก์ชั่นที่สำคัญที่ถูกพัฒนามาเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของกล้องติดรถยนต์ให้มากขึ้น WDR(HDR) หรือเรียกชื่อเต็มว่า Wide Dynamic Range คือ การที่กล้องถ่ายภาพซ้อนกัน 2 ใบในเวลาเดียวกันใบนึงถ่าย ภาพในสภาวะปกติ อีกใบนึ…
การดูแลรักษาและยืดอายุการใช้งานสายชาร์จ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
การดูแลรักษาและยืดอายุการใช้งานสายชาร์จ 1. ไม่ควรพับหรืองอสายชาร์จ ควรม้วนเป็นวงกลมใหญ่ๆ เพื่อลดการหักงอ 2. ไม่ควรเก็บสายชาร์จไว้ในที่อุณหภูมิสูงจนเกินไป ควรเก็บสายชาร์จไว้ในที่อุณหภูมิห้อง และหลีกเลี่ยงแสงแดด 3. ไม่ควรใช้งาน มือถือหรือสมาร์ทโฟน ในขณะที่กำลังชาร์จพลังงาน เพราะในขณะที่เราใช้มือถือหรือสมาร์ทโฟน ในขณะที่ชาร์จไปด้วย…
วิธีการประหยัดแบตเตอรี่มือถือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
วิธีการประหยัดแบตเตอรี่มือถือ 1.ปรับความสว่างของหน้าจอให้มืดที่สุด เท่าที่เราสามารถเล่นได้อย่างสบายตา หากหน้าจอสว่างมากเท่าไหร่ สมาร์ทโฟนก็จะยิ่งกินแบตเตอรี่มากขึ้นเท่านั้น เราอาจไม่จำเป็นต้องปรับหน้าจอให้สว่างเต็มที่ตลอดเวลา การปรับความสว่างลงมาเล็กน้อย หากใช้งานในร่ม ในออฟฟิศ ความสว่างระดับ 60-80% ก็ถือว่าใช้ได้ดีแล้ว 2.ปิดระบ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 44 บทความ

ติดต่อร้านค้า

082-300-0330
facebook

รายการสินค้า

ฟิล์มกระจกและฟิล์มกระจกนิรภัย [84]
Contact Tookjingjing


แจ้งชำระเงิน

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

เช็คเลขพัสดุ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สินค้าขายดี

Go to Top