บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
เราคงเคยได้ยินมาบ้างว่า มีบางประเทศ มีกฏหมายบังคับเลย ว่าผู้ขับรถบนท้องถนน จะ ต้องมีกล้องติดรถยนต์ อย่างเช่น ประเทศเกาหลี , ไต้หวัน เครดิตรูปภาพ : http://www.wired.com/2013/02/russian-dash-cams/ ข้อมูลบางส่วนจาก : https://en.wikipedia.org/wiki/Dashcam หรืออย่างบางประเทศก็ไม่ได้มีกฏหมายบังคับแต่คนในประเทศใช้กล้องติดรถยนต์กันเยอะ …
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
ในสภาพการจราจรปัจจุบัน คงรู้กันดีว่า รถติดขนาดไหน สติถิรถใหม่เพิ่มขึ้นทุกปี ซึ่งใน สภาวะเร่งรีบในช่วงเช้าและเย็นรถบนท้องถนนจะมีประมาณมาก และเมื่อรถมาก อุบัติเหตุก็จะ มากตามไปด้วย ยิ่งในช่วงเทศกาล เช่น ปีใหม่ , สงกรานต์ หรือวันหยุดยาว ก็มักจะมีอุบัติ สูงขึ้นกว่าปกติ เมื่อเกิดเหตุการณ์หรืออุบัติเหตุบนท้องถนน เราก็มักจะเห็นคลิปที่บ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์ มักจะมีการพัฒนาในตัวสินค้าอยู่เสมอๆ เพราะผู้ผลิตหรือคู่แข่งที่มีมาก จึงทำให้ต้องหา solution หรือสิ่งแปลกใหม่ ให้กล้องติดรถยนต์อยู่เสมอๆ ไม่ว่าจะเป็นการ พัฒนาทางด้าน Hardware ให้เพิ่มความเร็วในการคำนวณ หรือพัฒนาด้านความคมชัดของ ภาพ แต่สิ่งหนึ่งที่เริ่มเป็น Trend ในการปรับปรุงสำหรับปี 2016 คือในเรื่องความปลอดภัย ของ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
หลายๆคนที่ใช้งานกล้องติดรถยนต์ขณะจอดรถ มักจะเปิดฟังก์ชั่น Motion Detection Mode เพื่อให้กล้องไม่ต้องบันทึกอยู่ตลอดเวลา ซึ่งจะทำให้เปลืองแบตและเปลือง Memory คือ จะให้บันทึกเฉพาะมีการเคลื่อนไหวหน้ากล้องเท่านั้น ส่วนกล้องติดรถยนต์บางยี่ห้อ (ส่วนมากเกาหลี) จะมีฟังก์ชั่น Paringk Mode มาด้วย ซึ่งชื่อ ก็บอกหน้าที่ชัดเจน คือใช้งานขณะจอด…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
คุณสมบัติพื้นฐานก็หมายถึง ฟังก์ชั่นการใช้งานพื้นฐานที่ควรจะมี ถ้าเปรียบง่ายๆกับ สวัสดิการ ในการทำงาน ก็คือ ประกันสังคม ดังนั้นเวลาไปซื้อหากล้องติดรถยนต์ อาจจะไม่ต้องถามหาฟังก์ชั่นเหล่านี้ว่ามีไหม เพราะถ้า ไม่มีอย่างใด อย่างหนึ่งก็ไม่น่าจะนำมาใช้งาน Auto start เปิดเครื่อง/บันทึกอัตโนมัติ เมื่อติดเครื่องยนต์ และ ปิดเครื่อง/หยุดบัน…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
การเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ ที่เน้นใช้งานกลางคืนเป็นหลัก สำหรับผู้ที่ ขับรถในเวลากลางคืนค่อนข้างบ่อยกว่ากลางวัน ก็ควรจะเลือกกล้องติดรถยนต์ ที่มีฟังก์ชั่น WDR เพื่อเพิ่มความสว่างของภาพให้ชัดขึ้น ซึ่งรุ่นของกล้องติดรถยนต์ที่มีฟังก์ชั่นนี้ ก็อย่างเช่น G1W , Q3 Full HD , T628 เป็นต้น ส่วนกล้องติดรถยนต์ที่มีฟังก์ชั่น infrared ที่ช่วยใ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
คุณเคยมีประสบการณ์จอดรถทิ้งไว้ แล้วพอกลับมาที่รถ ดันมีรอยขูด หรือรอย เฉี่ยวชนหรือไม่? คงจะหงุดหงิดไม่น้อยเลย และคงอยากจะรู้ว่าใครเป็นคนทำใช่ ไหม? ลองให้กล้องติดรถยนต์ช่วยคุณดีไหม โดยปกติกล้องติดรถยนต์จะถูกออกแบบมาให้ใช้งาน ในขณะขับรถเป็นหลัก แต่ก็สามารถนำมาประยุกต์ใช้บันทึกภาพขณะจอดรถได้เหมือนกัน โดยเราจะแยกเป็นกรณีการนำไปใช้งาน…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
Memory Card ก็คือที่เก็บข้อมูลของกล้องติดรถยนต์ ซึ่งมีความสำคัญมาก เพราะถ้าเลือก ไม่ดี อาจจะทำให้เกิดปัญหาในบันทึกภาพหรือเปิดไฟล์ข้อมูลได้ ส่วนมากกล้องติดรถยนต์รุ่นใหม่ๆสมัยนี้จะใช้ Micro SD Card กันหมดแล้ว (ที่ใช้กับมือถือ) แต่ก็ยังมีบางรุ่นใช้ SD Card อยู่ ซึ่งขนาดจะแตกต่างกัน SD Card จะขนาดใหญ่กว่า แต่เวลาใช้งานจริง Micro SD …
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
การซื้อของแบบเห็นสินค้าก่อนจะมีความได้เปรียบกับการซื้อของแบบยังไม่ได้จับตัวสินค้า(ซื้อ ออนไลน์จาก Internet แบบส่งของ) เพราะได้เช็คความเรียบร้อยของสินค้าก่อน เช่น มีรอย ถลอก หรือสินค้าประกอบมาไม่ดี เราก็จะสามารถเปลี่ยนกับคนขายได้เลย แต่ข้อเสียของการ ซื้อสินค้าแบบเห็นของก็มีแบบเห็นได้ชัดคือ ราคา ที่แน่นอนว่าจะแพงกว่าซื้อออนไลน์ เน…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
ปกติแล้วอุปกรณ์หรือเครื่องมือต่างๆที่เราซื้อมา มักจะมีคู่มือการใช้งานมาด้วย และส่วนมากก็จะมีข้อมูลเกี่ยวกับข้อควรระวังในการใช้งาน หรือข้อแนะนำในการใช้งานติดมาด้วย แต่ส่วนมากเราๆท่านๆจะไม่ค่อยได้อ่านกัน ซึ่งอาจจะเพราะว่า ส่วนมากจะลงข้อมูลที่เป็นพื้นฐาน ที่เราก็มักจะรู้กันอยู่แล้ว เช่น ห้ามโดนน้ำ ,ห้ามโดนของมีคม ฯลฯ หรือบางทีก็เป็…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 18 บทความ

Power bank แบตสำรอง

ติดต่อเรา

082-300-0330

หมวดหมู่สินค้า

แจ้งชำระเงิน

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

สมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

HOT ITEMS

Go to Top